Sprachcaffe

Sprachcaffe เป็นสถาบันสอนภาษาชั้นนำระดับโลกที่มีประสบการณ์การสอนภาษามายาวนานเกือบ 40 ปี มีความเชี่ยวชาญในหลักสูตรสอนภาษาถึง 7 ภาษา ได้แก่ ภาษาอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน อิตาเลียน จีน และ อารบิค ทางสถาบันได้ขยายวิทยาเขตไปมากกว่า 30 แห่งในหลายประเทศทั่วโลก ในประเทศแคนาดามีหลักสูตรสอนภาษาอังกฤษและฝรั่งเศสใน ได้แก่ Vancouver และ Toronto

การเรียนภาษาที่ประเทศแคนาดาจะทำให้นักเรียนได้เปิดประสบการณ์ในทวีปอเมริกาเหนือ ซึ่งมีระบบการศึกษาที่มีคุณภาพ บ้านเมืองมีความปลอดภัยสูง ผู้คนเป็นมิตร และแน่นอนว่ามีวิทยาเขตที่สวยงาม รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยว

Canada
UK
USA
Malta
Minimum Age
16
Class Size
Maximum 14
Start Date
Monday
Lesson Hours
45 Minutes

ข้อมูลทั่วไป

สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe ก่อตั้งในปี 1983 เปิดสอนหลักสูตรภาษาสำหรับเยาวชนและบุคคลทั่วไป โดยมีวิธีการสอนที่ช่วยให้นักเรียนสามารถพัฒนาทักษะการสื่อสารให้มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว อีกทั้งทางสถาบันยังจัดสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการฝึกทักษะภาษาเเละพัฒนาตัวเองได้เป็นอย่างดี
ในวันแรกของการเรียนนักเรียนทุกคนจะได้รับการทดสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษเพื่อเริ่มเรียนจากระดับของตัวเองได้อย่างถูกต้อง โดยแบ่งเป็น 7 ระดับ ได้แก่ ก่อน Beginner, Beginner(A1), Elementary (A2), Intermediate (B1), Upper Intermediate (B2), Advanced (C1), Proficiency (C2)
หลักสูตรที่ Sprachcaffe เปิดสอน ได้แก่ Standard Courses, Intensive Courses, Super Intensive Courses, Exam Preparation Courses, Academic Pathway, Part-time Courses, Combination Course, Business Language Courses, Elective Courses, Long-Term Courses, College Assistance Programs, Private Tuition
Standard Courses เป็นหลักสูตรพื้นฐานเบื้องต้น เหมาะสำหรับนักเรียนระดับ Beginner เป็นการเรียนภาษาพร้อมกับทำกิจกรรม
Intensive Courses เนื้อหาหลักสูตรเข้มข้นมากขึ้น และมีเวลาสำหรับกิจกรรมเสริมหลักสูตรน้อยกว่า Standard Courses
Super Intensive Courses เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานทางภาษาดีและอยากพัฒนาต่ออย่างรวดเร็วในระยะเวลาอันสั้น
Exam Preparation Courses เป็นหลักสูตรเตรียมสอบ Cambridge Certificate, IELTS & TOEFL ครูผู้สอนมีวิธีการสอนแบบพิเศษที่ทำให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะ ความรู้ความเข้าใจ รวมถึงเทคนิคต่าง ๆ เพื่อสร้างความมั่นใจในการทำข้อสอบและได้ผลสอบที่น่าพอใจ
Academic Pathway เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเข้าเรียนต่อในมหาวิยาลัย สถาบันหลายแห่งที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ Sprachcaffe ยอมรับ Certificate ของ level 5 หรือ level 6 ของสถาบัน โดยที่นักเรียนไม่ต้องสอบ TOEFL หรือ IELTS เพื่อยื่นเข้าเรียนต่อ เจ้าหน้าที่ของสถาบันจะให้คำปรึกษาแก่นักเรียนอย่างใกล้ชิด นักเรียนสามารถเลือกเรียนตามตัวเลือกในตาราง
Part-time Courses เป็นหลักสูตรเรียนภาษาที่เน้นหนักในด้านการทำกิจกรรมและท่องเที่ยวในแคนาดา
Combination Course เป็นหลักสูตรการเรียน 2 ภาษา โดยนักเรียนสามารถเรียนทั้งภาษาอังกฤษและฝรั่งเศสได้ในหลักสูตรเดียวกัน เรียนสัปดาห์ละ 30 บท แบ่งเป็นการเรียนภาษาแรก 20 บทในภาคเช้า และ 10 บท (อาจเป็นการเรียนแบบเดี่ยวหรือกลุ่ม) ในภาคบ่าย (เปิดสอนเฉพาะ Montréal Campus)
Business Language Courses เหมาะสำหรับนักเรียนหรือวัยทำงานที่ต้องการใช้ภาษาในการสื่อสารในสายอาชีพใดสายอาชีพหนึ่งโดยเฉพาะ เนื้อหาหลักสูตรเป้น Standard Course แล้วเพิ่มเนื้อหาหรือหัวข้อในเชิงธุรกิจที่นักเรียนต้องการ
Elective Courses เป็นหลักสูตรการเรียนภาษาพร้อมกับพัฒนาความรู้เฉพาะทาง โดยนักเรียนจะได้เรียนหลักสูตรภาษาตามที่เลือกในภาคเช้า (เช่น Standard, Intensive) และเรียนทักษะเฉพาะซึ่งมี 4 หัวข้อ ได้แก่ Sales & marketing, Business negotiations, Job applications & interviews ในภาคบ่าย (เลือกเรียน 1 หัวข้อต่อ 1 สัปดาห์)
Long-Term Courses เป็นหลักสูตรระยะยาว 3-9 เดือน เหมาะกับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะและความรู้อย่างเต็มที่พร้อมสำหรับการเรียนในระดับมหาวิทยาลัย
Private Tuition เป็นการเรียนตัวต่อตัว เนื้อหาจึงขึ้นอยู่กับสิ่งที่นักเรียนต้องการโฟกัส (คอร์สนี้เปิดเฉพาะ Totonto Campus เท่านั้น)
นอกจากการเรียนภาษาอังกฤษในห้องเรียนแล้ว ยังมีกิจกรรมเสริมหลักสูตรให้ทำอีกมากมายในช่วงบ่ายหรือเย็น เช่น กีฬา ทัศนศึกษา ปาร์ตี้ เป็นต้น

School

Location

City

Toronto, Vancouver, Brighton, London, Torquay, Boston, Los Angeles, New York, St. Julian's

Learn more

ทำเลที่ตั้ง

Sprachcaffe มี 2 แคมปัส ได้แก่ Toronto และ Vancouver
Toronto ตั้งอยู่ที่ Old Town Toronto อยู่ใกล้สถานที่อันมีชื่อเสียงของ Toronto มากมาย เช่น CN Tower, Yonge Street เจ้าของสถิติถนนที่ยาวที่สุดในโลก รวมถึงอ่าวและสนามกีฬา เดินทางสะดวกด้วยรถใต้ดินเพราะอยู่ใกล้ King subway station Vancouver ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ห่างจาก Robson Street อันโด่งดังเพียงไม่กี่นาที เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า รถประจำทาง อยู่ท่ามกลางความคึกคักของร้านค้า ร้านอาหาร ผับ บาร์ ช้อปปิ้งมอลล์ ภายในแคมปัสมี 10 ห้องเรียน มีห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ต Wifi พื้นที่ครัวและเลานจ์
Sprachcaffe มีบริการจัดหาที่พักให้นักเรียนโดยมีการพิจารณาคัดสรรครอบครัวโฮมสเตย์ชาวแคนาดาอย่างละเอียดถี่ถ้วน บางครอบครัวอาจต้อนรับนักเรียนมากกว่า 1 คน ยิ่งเป็นโอกาสดีที่นักเรียนจะได้ฝึกภาษาอังกฤษพร้อม ๆ กับแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมอันหลากหลาย นักเรียนจะได้พักในห้องเดี่ยวหรือห้องคู่พร้อมอาหารครบทุกมื้อหรือไม่รวมมื้อกลางวันของวันจันทร์-ศุกร์ ระยะทางจากบ้านไปโรงเรียนสูงสุดไม่เกิน50 นาที
อีกหนึ่งตัวเลือกที่พักคือ Residence Accommodation ซึ่งเป็นหอพักใกล้โรงเรียน มีบรรยากาศของความเป็นชุมชนนักศึกษา และมีหลากหลายรูปแบบให้นักเรียนเลือกได้ตามความต้องการ เช่น School Residence, Apartment, Studio, Hotel, Guesthouse ห้องเดี่ยวหรือห้องคู่ ห้องน้ำในตัวหรือห้องน้ำรวม รวมโปรแกรมอาหารบางมื้อหรือทุกมื้อ มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องซักรีด สระว่ายน้ำ อินเตอร์เน็ตหรือ WiFi

Accommodation

School Courses

Academic Pathway
Standard Courses
Intensive Courses
Super Intensive
Exam Preparation
Combination
Business Language
Elective Courses
Private Tuition
Part-time Courses

หลักสูตรยอดนิยม

Standard Courses

เป็นหลักสูตรพื้นฐานเบื้องต้น เหมาะสำหรับนักเรียนระดับ Beginner เป็นการเรียนภาษาพร้อมกับทำกิจกรรมเสริมหลักสูตรต่าง ๆ

Exam Preparation

เป็นหลักสูตรเตรียมสอบ Cambridge Certificate, IELTS & TOEFL ครูผู้สอนมีวิธีการสอนแบบพิเศษที่ทำให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะ

Academic Pathway

เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเข้าเรียนต่อในมหาวิยาลัย สถาบันหลายแห่งที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ Sprachcaffe ยอมรับ Certificate

Sprachcaffe-logo
accet-logo
din-logo
fdsv-logo