Lsi Canada

Language Studies International (LSI) เป็นสถาบันสอนภาษาชั้นนำระดับโลก ก่อตั้งในปี 1965 ใน Kensington ที่ London สหราชอาณาจักร จวบจนวันนี้จากประสบการณ์เกือบ 60 ปี สถาบัน LSI ได้ขยายออกไปเป็น 16 แห่ง กระจายอยู่ใน 7 ประเทศ รองรับนักเรียนกว่า 116 ประเทศทั่วโลก

ในประเทศแคนาดา LSI มี 2 แคมปัส คือ Toronto และ Vancouver รักษารูปแบบและมาตรฐานของสถาบันได้เป็นอย่างดี ทั้ง 2 แคมปัสตั้งอยู่ในทำเลโดดเด่น เดินทางสะดวก และอัดแน่นไปด้วยโปรแกรมกิจกรรมซึ่งจะเพิ่มประสบการณ์การเรียนรู้ที่สร้างความประทับใจที่นักเรียน LSI

Canada
Minimum Age
16
Class Size
2-18
Start Date
Monday
Work Right
20 Hours/week

ข้อมูลทั่วไป

จุดมุ่งหมายของ LSI คือการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนทุกระดับความสามารถตั้งแต่ Beginner – Advanced สร้างความมั่นใจ สร้างวุฒิภาวะ รวมถึงพัฒนาความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรมเพื่อให้นักเรียนแต่ละคนประสบความสำเร็จในเป้าหมายทางการศึกษาที่ตั้งไว้
หลักสูตรของ LSI มีคุณภาพสูงเป็นที่ยอมรับ ผ่านมาตรฐานต่าง ๆ มากมาย เช่น Languages Canada, Bildungsurlaub, Education Quality Assurance (EQA), Private Training Institutions Branch (PTIB) เปิดสอนหลากหลายหลักสูตร ได้แก่ General & Intensive Courses, Academic Courses, Pathway Programme, Premium Courses, Junior courses
General & Intensive Courses เป็นหลักสูตรที่พัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษทุกด้าน สำหรับนักเรียนทุกระดับ ได้แก่ Beginners, Elementary, Lower Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, Advanced มีหลายคอร์ส ได้แก่ Afternoon 10 เหมาะกับนักเรียนที่ต้องการฝึกภาษาให้คล่อง เพิ่มเติมคำศัพท์ การออกเสียง เน้นการใช้งานในชีวิตประจำวัน หัวข้อที่ใช้ในการอภิปรายในชั้นเรียน เช่น ภาพยนตร์ การเมือง เรื่องราวที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน วัฒนธรรมท้องถิ่น อินเตอร์เน็ต
General 20 นักเรียนจะได้พัฒนาทักษะการสื่อสารในสถานการณ์ในชีวิตประจำวันอย่างรวดเร็ว ในแต่ละวันจะได้เรียน 2 บทที่เกี่ยวกับไวยากรณ์ คำศัพท์ การออกเสียง และอีก 2 บทที่เกี่ยวกับทักษะการพูด ฟัง อ่าน และเขียน โดยใช้หนังสื่อเรียนและสื่อต่าง ๆ เช่น นิตยสาน หนังสือพิมพ์ การใช้บทบาทสมมติ
Academic Courses แบ่งได้เป็นหลายคอร์ส ได้แก่ Academic English สำหรับนักเรียนระดับ Intermediate – Advanced เนื้อหาว่าด้วยภาษาทั่วไปและภาษาอังกฤษสำหรับการสอบ เน้นไวยากรณ์ คำศัพท์ ทักษะการอ่านและการเขียน
Cambridge English: B2 First (FCE) เป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับการเตรียมสอบ Cambridge เน้นทักษะด้านการอ่าน เขียน พูด ฟัง และไวยากรณ์
Cambridge English: C1 Advanced (CAE) สำหรับนักเรียนที่มีทักษะภาษาอังกฤษที่ดี และต้องการพัฒนาเพื่อนำไปใช้ในการทำงาน
Pathways เป็นหลักสูตรเข้มข้นที่เตรียมนักเรียนให้พร้อมต่อการเข้ามหาวิทยาลัย เนื้อหาว่าด้วยทักษะการทำวิจัยและการนำเสนอผลงาน การสื่อสารเชิงวิชาการที่มีประสิทธิภาพ เทคนิคการทำข้อสอบ การเขียน Essay การคิดวิเคราะห์
Pathway Programme เป็นหลักสูตร 12-48 สัปดาห์ เน้นการเรียนภาษาอังกฤษและส่งนักเรียนเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ LSI แบบมีเงื่อนไข
Premium Courses เป็นหลักสูตรภาษาที่ใช้ในการทำงาน เนื้อหาสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการและสนใจของนักเรียน สามารถจัดเรียนเป็นกลุ่มเล็กได้
Junior Courses สำหรับนักเรียนที่มีอายุ 6-17 ปี เรียนเดี่ยวหรือกลุ่มเล็ก มีหลายคอร์สให้เลือกเรียน
นอกจากนี้ LSI ยังมีโปรแกรมกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ อย่างสนุกสนาน เช่น ไปเที่ยวสถานที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างน้ำตก Niagara Falls, Whistler ski resort, ไปปิกนิกที่ Toronto Islands หรือเข้าร่วมชมการแข่งขันฮอกกี้ NHL

School

Location

City

Toronto, Vancouver

Learn more

ทำเลที่ตั้ง

Kaplan มี 2 แคมปัส ได้แก่ Toronto และ Vancouver
Toronto ตั้งอยู่ในอาคารทันสมัยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวใจกลาง Rosedale เดินทางสะดวก ห่างจากสถานีรถใต้ดินเพียง 5 นาที เดินไปแหล่งช้อปปิ้ง Yorkville ได้ภายในไม่กี่นาที สวนสาธารณะและร้านอาหารอยู่ฝั่งตรงข้าม รายล้อมไปด้วยคาเฟ่ ร้านกาแฟมากมาย ภายในแคมปัสมี 16 ห้องเรียนที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมฟรีอินเตอร์เน็ต WiFi เลานจ์ เครื่องทำกาแฟ พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่นหรือพื้นที่ส่วนกลางที่มีตู้เย็นและไมโครเวฟ
Vancouver ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ของเมืองและขนส่งสาธารณะ ภายในแคมปัสมี 12 ห้องเรียนที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ต เลานจ์ ตู้เย็น ไมโครเวฟ เทอเรส ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการสอบ

Accommodation

LSI มีที่พักให้นักเรียนใน 2 แบบ คือ Homestay และ Residence
Homestay ทาง LSI ได้พิจารณาคัดสรร Host family ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมอย่างละเอียดถี่ถ้วน พร้อมกับตรวจสอบและหมั่นแวะไปเยี่ยมบ้านอย่างสม่ำเสมอ นักเรียนจะได้พักกับครอบครัวที่อบอุ่นและเป็นมิตร เดินทางไปโรงเรียนสะดวก
Residence สำหรับ LSI Toronto ที่พักแบบ Residence จะให้บริการในช่วง summer เท่านั้น และนักเรียนต้องมีผู้ปกครอง ผู้ดูแล หรือผู้นำกลุ่มพักอยู่ด้วย เป็นที่พักที่ทันสมัยและสะดวกสบาย ทุกห้องมีอ่างล้างหน้าในตัว สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ อินเตอร์เน็ต บริการทำความสะอาดห้องสัปดาห์ละครั้ง อาหารกลางวัน พื้นที่รับประทานอาหาร ครัว ตู้เย็น เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
สำหรับ LSI Vancouver นักเรียนที่จะเข้าพักที่ Residence หรือ Hostels ต้องมีอายุ 19 ปีขึ้นไป มีที่พักให้เลือกหลายที่ เช่น YWCA Hotel/Residence อยู่ใจกลางเมือง เดิน 15 นาทีถึงโรงเรียน มีห้องเดี่ยวและห้องคู่ ไม่รวมโปรแกรมอาหาร GEC Viva เดิน 15 นาทีถึงโรงเรียน มีห้องเดี่ยว ห้องคู่ และสตูดิโอ ไม่รวมโปรแกรมอาหาร GEC Marine Gateway อพาร์ตเมนท์ตกแต่งครบมีห้องน้ำในตัว ไม่รวมโปรแกรมอาหาร GEC Pearson หอพักนักเรียนสร้างใหม่ ห่างจากโรงเรียน 30 นาที ตกแต่งครบมีห้องน้ำในตัว GEC Burnaby Heights อพาร์ตเมนท์ตกแต่งครบมีห้องน้ำในตัว ห่างจากโรงเรียน 45 นาที Lord Stanley Suites on the Park อยู่ใจกลางเมืองติดกับ Stanley Park ห่างจากโรงเรียน 10 นาทีโดยรถบัส

School Courses

General English
Intensive English
Business English
Online English
Academic English
Juniors' Course
World of Work
Experiences
Pathway Programme
Premium Courses

หลักสูตรยอดนิยม

Academic English

สำหรับนักเรียนระดับ Intermediate – Advanced เนื้อหาว่าด้วยภาษาทั่วไปและภาษาอังกฤษสำหรับการสอบ

Cambridge English

เป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับการเตรียมสอบ เน้นทักษะด้านการอ่าน เขียน พูด ฟัง ไวยากรณ์

Premium Courses

เป็นหลักสูตรภาษาที่ใช้ในการทำงาน เนื้อหาสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการและสนใจของนักเรียน

Simon-Fraser-University-british-logo
Lis-canada-designated-logo