Kaplan

Kaplan เป็นผู้ให้บริการด้านการศึกษาชั้นนำระดับโลก มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่ยอมรับโดยเฉพาะบทบาทการเป็นสถาบันสอนภาษา มีเครือข่ายใหญ่ที่สุดในโลก จากประสบการณ์กว่า 80 ปี สถาบันมีความภาคภูมิใจที่ได้ช่วยให้นักเรียนนับล้านคนให้ประสบความสำเร็จและบรรลุเป้าหมายด้านการเรียนและอาชีพตามที่ต้องการ

ในประเทศแคนาดา Kaplan มี 2 แคมปัส คือ Toronto และ Vancouver นักเรียนจะได้เรียนภาษาตามหลักสูตรที่มีคุณภาพมาตรฐานสูง ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับคนท้องถิ่นที่เป็นมิตรท่ามกลางวิวทางธรรมชาติอันสวยงาม เต็มอิ่มกับการออกไปสำรวจแคนาดากับเพื่อนจากนานาชาติผ่านโปรแกรมกิจกรรมของสถาบัน

Australia
Canada
UK
USA
France
Germany
Ireland
Switzerland
Minimum Age
16
Class Size
Maximum 14
Start Date
Monday
Lesson Hours
45 Minutes

ข้อมูลทั่วไป

Kaplan เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีคุณภาพมาตรฐานอยู่ในระดับ Top เปิดสอนนักเรียนที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไป เปิดสอนหลักสูตรที่หลากหลายและยืดหยุ่น รองรับนักเรียนทุกระดับตั้งแต่ Beginner – Advanced นักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ตามเป้าหมาย เวลา และงบประมาณ ระยะเวลาในการเรียน 1-52 สัปดาห์ หลักสูตรที่เปิดสอนมีมากมาย ได้แก่ Exam Preparation Courses, Flexible courses, Long-Term courses
Exam Preparation Course เป็นหลักสูตรเตรียมสอบ เรียนรู้เทคนิคและทักษะต่าง ๆ เพื่อให้นักเรียนได้คะแนนสอบที่ดี ระยะเวลา 1-24 สัปดาห์ มีหลายคอร์ส ได้แก่
Cambridge English Exam Preparation สำหรับระดับ FCE (B2 First) และ CAE (C1 Advanced) นักเรียนสามารถเลือกได้ระหว่าง General course 15 ชั่วโมง และ Intensive course 21 ชั่วโมง เนื้อหาว่าด้วยการทำความเข้าใจโครงสร้างข้อสอบ กลยุทธ์และเทคนิคในการทำข้อสอบ รวมถึงฝึกทำข้อสอบเพื่อสร้างความมั่นใจ
IELTS Preparation เป็นหลักสูตรเตรียมสอบ IELTS ว่าด้วยเนื้อหาของข้อสอบในแต่ละส่วน คอร์ส Supplementary IELTS Preparation จะเป็นการพัฒนาทักษะภาษาทั่วไป ส่วนคอร์ส Intensive IELTS Preparation จะโฟกัสไปที่การสอบ IELTS โดยเฉพาะ
TOEFL Preparation เป็นหลักสูตรที่สอนและสร้างทักษะภาษาอังกฤษขั้นสูง โครงสร้างข้อสอบ และเทคนิคในการทำข้อสอบ TOEFL
GMAT Preparation เป็นหลักสูตรเหมาะสำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานทางภาษาอังกฤษดี ต้องการเรียน MBA ที่สหรัฐอเมริกา หรือต้องการจริงจังในสายงานด้านบริหารธุรกิจ สถาบันการันตีว่านักเรียนคอร์สนี้จะทำคะแนนได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน
GRE Preparation เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานทางภาษาอังกฤษดี ต้องการเรียนต่อปริญญาโทหรือปริญญาเอกที่สหรัฐอเมริกา เนื้อหาของคอร์สโฟกัสที่ Verbal Skills, Strategies, Analytical Writingสถาบันการันตีว่านักเรียนคอร์สนี้จะได้คะแนนดีขึ้นอย่างแน่นอน
OET Preparation เป็นหลักสูตรเตรียมสอบภาษาอังกฤษและฝึกอบรมภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดสำหรับสายงานด้านการดูแลสุขภาพ เช่น แพทย์ พยาบาล ทันตแพทย์ นักโภชนาการ เภสัชกร สัตวแพทย์ นักบำบัด เป็นต้น
Intensive English Course เป็นหลักสูตรที่ให้เวลากับการเรียนอย่างเต็มที่เพื่อให้นักเรียนมีพัฒนาการเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เนื้อหาเน้นหนักเฉพาะทางในด้านต่าง ๆ เช่น Business English, Academic English, Literature, TOEFL / IELTS preparation มี 2 แบบ คือ Intensive Upgrade อบรมพิเศษ 6 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และ Super Intensive Upgrade 9 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
Semi-Intensive English Course เน้นพัฒนา 4 ทักษะหลัก คือ อ่าน เขียน ฟัง และพูด คำศัพท์และไวยากรณ์ เรียนรู้การพูดแบบเป็นทางการและไม่เป็นทางการ โดยที่นักเรียนยังมีเวลาว่างสำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ
General English course หลักสูตรสำหรับนักเรียนทุกระดับตั้งแต่ Elementary - Advanced เพื่อพัฒนาทักษะการพูด ฟัง อ่าน และเขียน รวมถึงมีเวลาอีกมากสำหรับท่องเที่ยวในแคนาดา
Academic English เป็นหลักสูตร Academic Pathways เน้นคำศัพท์และไวยากรณ์ที่ต้องใช้ในการเรียนระดับสูงขึ้นไป รวมถึงทักษะการพูด การอภิปราย และการนำเสนองาน นักเรียนสามารถเข้าเรียนต่อในโรงเรียนมัธยม วิทยาลัย หรือมหาวิทยาลัยในแคนาดาได้โดยไม่ต้องสอบ IELTS อีก
Kaplan มีบริการจัดหามหาวิทยาลัย (University Placement Service - UPS) ซึ่งช่วยให้นักเรียนได้ประโยชน์จากเครือข่ายมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยพันธมิตรของสถาบันที่มีอยู่จำนวนมาก เช่น Royal Roads University, Trent University, Art Institute, Algoma University, BCIT, Canadian Tourism College, Sheridan Institute of Technology, University of Canada West และมีการพาชมมหาวิทยาลัย บริการ UPS จะช่วยหาหลักสูตรอุดมศึกษา บัณฑิตศึกษา หรือหลักสูตรวิชาชีพเฉพาะทางที่เหมาะสมที่สุด และให้คำแนะนำแก่นักเรียนตลอดขั้นตอนการสมัคร และรับประกันการตอบรับเข้าศึกษาแบบมีเงื่อนไข (Conditional Letter of Acceptance) จากมหาวิทยาลัยพันธมิตร
Long-Term courses เป็นหลักสูตรการเรียนภาษาในระยะยาวเพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในระดับสูงสุด โดยมี 2 แบบ คือ เรียน 9 เดือน และ 6 เดือน
นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรม Social Activities ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนได้ท่องเที่ยวไปทั่วเมือง และสร้างมิตรภาพกับเพื่อนนักเรียนผ่านกิจกรรมต่าง ๆ เช่น พายเรือแคนู ปั่นจักรยานชมเมือง เที่ยวพิพิธภัณฑ์
นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรม Social Activities ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนได้ท่องเที่ยวไปทั่วเมือง และสร้างมิตรภาพกับเพื่อนนักเรียนผ่านกิจกรรมต่าง ๆ เช่น พายเรือแคนู ปั่นจักรยานชมเมือง เที่ยวพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Art Gallery สุดสัปดาห์ ไปยังน้ำตก Niagara Falls และลองเล่นสโนว์บอร์ดหรือปีนเขาที่ Niagara Escarpment

School

Location

City

Adelaide, Brisbane, Melbourne, Perth, Sydney, Toronto, Vancouver, Bath, Bournemouth, Brighton, Cambridge, Edinburgh, London, Liverpool, Manchester, Oxford, Torquay, Boston, Chicago, Los Angeles, New York, Santa Barbara, San Francisco, Seattle, Frankfurt, Munich, Berlin, Dublin, Montreux

Learn more

ทำเลที่ตั้ง

Kaplan มี 2 แคมปัส ได้แก่ Toronto และ Vancouver
Toronto ตั้งอยู่ที่ Esplanade Suite ห่างจาก CN Tower เพียงไม่กี่นาที ภายในแคมปัสมี 15 ห้องเรียนพร้อม Interactive white boards สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ ห้องคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ตไร้สาย ห้องนั่งเล่น
Vancouver ตั้งอยู่ที่ Burrard Street ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 30 นาที เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ป้ายรถประจำทางและรถไฟฟ้าถึง 3 สถานี Vancouver เป็นสถานที่แสนพิเศษ นอกจากเป็นเมืองที่ทันสมัยและสวยงามแล้วยังมีกิจกรรมเติมเต็มประสบการณ์ให้นักเรียนได้อย่างเหลือเชื่อ เช่น เล่นสกีตอนเช้า และมาชายทะเลในตอนบ่าย ภายในแคมปัสมีอุปกรณ์การเรียนการสอนทันสมัย มี Interactive white boards สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ห้องสมุด เลานจ์ WiFi ทั่วพื้นที่

Accommodation

Kaplan มีที่พักให้นักเรียนใน 2 แบบ คือ Homestay และ หอพักนักศึกษา
Homestay เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนรู้วัฒนธรรมประเพณีท้องถิ่นโดยอาศัยอยู่กับครอบครัว Host Family ที่ใจดีและเป็นมิตร ได้รับประโยชน์จากการพูดภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและเป็นธรรมชาติ นักเรียนจะรับประทานอาหารร่วมกับครอบครัวเป็นประจำทุกวัน (14 มื้อต่อสัปดาห์) ห้องพักเตียงเดี่ยวหรือเตียงแฝด ใช้เวลาเดินทางจากบ้านถึงโรงเรียนไม่เกิน 60 นาที
อีกหนึ่งตัวเลือกที่พัก คือ หอพักนักเรียน สำหรับ Kaplan Toronto นักเรียนจะเข้าพักในอพาร์ตเมนท์ที่เดียวกับนักศึกษาจาก Ryerson University ที่ HOEM ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียน สามารถเดินถึงโรงเรียนภายใน 20 นาที หรือ นั่งรถประจำทาง 10 นาที เป็นที่พักใหม่ ทันสมัย รองรับได้มากกว่า 500 คน โดยนักเรียน Kaplan จะพักที่ชั้น 28 สามารถมองเห็นวิวเมืองและทะเลสาบที่สวยงาม แต่ละห้องมีเตียงนอน 4 เตียง ห้องน้ำ 2 ห้อง มีพื้นที่นั่งเล่นและครัวส่วนกลาง มีพื้นที่เล่นเกมส์ ห้องนั่งเล่นที่มีทีวี ห้องออกกำลังกาย สตูดิโอโยคะ ห้องอ่านหนังสือ ห้องซักรีดส่วนรวม
สำหรับ Kaplan Vancouver มีที่พักที่ Viva Tower Apartment ตั้งอยู่ท่ามกลางความสะดวกสบายต่าง ๆ ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกด้วยระบบขนส่งสาธารณะ เป็นอพาร์ตเมนท์ตกแต่งครบ ห้องเดี่ยว แชร์ห้องนั่งเล่นและครัว ฟรี WiFi, Netflix และฟิสเนส

School Courses

General English
Semi-Intensive English
Intensive English
Business English
EAP
TOEFL
IELTS
OET EXAM
French Course
German Course
Academic English

หลักสูตรยอดนิยม

Intensive English

พัฒนาภาษาอังกฤษอย่างได้ผลและรวดเร็ว ผ่านการเรียนการสอนที่เข้มข้น เพื่อพัฒนาทักษะภาษาในเวลาที่จำกัด สำหรับการเรียนต่อในอุดมศึกษา

Business English

เรียนภาษาอังกฤษธุรกิจ เพื่อนำไปใช้งานได้จริงในชีวิตการทำงานและธุรกิจ ฝึกฝนทักษะ เทคนิคการเรียน การสัมพาษณ์ การประชุม

IELTS®

หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS® ของ Kaplan นั้นจะสอนทักษะและกลยุทธ์ที่สำคัญในการสอบ IELTS ทั้งทักษะภาษาอังกฤษทั้ง 4 ด้าน

English-Australia-logo
logo-kaplan