Impact

Impact English College เป็นสถาบันสอนภาษาชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย มี 2 แคมปัส คือ Melbourne และ Brisbane อยู่ในทำเลโดดเด่น ใกล้สถานที่สำคัญของเมือง เช่น Impact Brisbane ตั้งอยู่ห่างจาก Queen Street Mall, Central Station, Eagle Street Pier และ City Beach Boardwalk เพียงไม่กี่นาที

ทางสถาบันได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย เข่น ชนะเลิศรางวัล Victorian International Education Awards ปี 2018,  StudyTravel (ST) Star Awards ปี 2018, 2017 และ 2012,  ชนะเลิศรางวัล Victorian International Education Awards (Excellence in International Student Employability เป็นต้น

Australia
Minimum Age
17
Class Size
2-18
Start Date
Monday
Work Right
20-40 Per to week

ข้อมูลทั่วไป

Impact English College เป็นสถาบันสอนภาษาที่เปิดสอนหลักสูตรมากมาย ได้แก่ General English, Extreme English, Cambridge (FCE&CAE), IELTS/EAP, Business English, Barista/Café English, Workplace Integration Program (WIP) และ Demi Pair Program
General English เป็นคอร์สที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของทางสถาบัน เน้นพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อให้นักเรียนสามารถสื่อสารได้อย่างมั่นใจในชีวิตจริง พัฒนาทั้งการออกเสียง ไวยากรณ์ และคำศัพท์
Extreme English เป็นหลักสูตรเร่งรัดที่พัฒนาทั้งทักษะ ความรู้ และความคล่องแคล่วในการใช้ภาษาอังกฤษ ครูผู้สอนมีวิธีการสอนและแบบฝึกหัดมากมายเพื่อให้นักเรียนเกิดการพัฒนาอย่างเร็วที่สุด
Cambridge (FCE&CAE) หลักสูตรเตรียมสอบ Cambridge ระดับ First และ Advanced พัฒนาทักษะฟัง พูด อ่าน เขียน ไวยากรณ์ที่มีความซับซ้อน เพิ่มความคล่องแคล่วในการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับการเรียนหรือการสอบและเชิงอาชีพ
IELTS/EAP หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS เพิ่มพูนความรู้และทักษะภาษาอังกฤษที่ต้องใช้ในระดับมหาวิทยาลัย
Business English หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ เน้นพัฒนาทักษะการพูดและการเขียน คำศัพท์เชิงธุรกิจ การประชุม การนำเสนองาน การสัมภาษณ์งาน
Barista/Café English คอร์สสำหรับนักเรียนที่ต้องการเป็นบาริสต้า นักเรียนจะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษและการชงกาแฟพร้อมได้ฝึกงานที่ร้านกาแฟ Café Impresso ของทางสถาบันรวมถึง TAFE's Coffee Academy ด้วย
นอกจากนี้ยังมีหลักสูตร Workplace Integration Program (WIP) และ Demi Pair Program ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนและทำงานไปพร้อม ๆ กัน
นอกจากคุณภาพของหลักสูตรแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นของ Impact English College คือการเป็น Pathway โดยนักเรียนสามารถเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท หรือหลักสูตรวิชาชีพกับมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยทั่วออสเตรเลียที่เป็นพาร์ทเนอร์กับทางสถาบัน เช่น Torrens University, La Trobe College, Griffith College, William Angliss Institute, Kangan Institute, Aviation Australia เป็นต้น

School

Location

City

Brisbane, Melbourne

Learn more

ทำเลที่ตั้ง

Impact English College มี 2 แคมปัส คือ Melbourne และ Brisbane ทั้ง 2 แคมปัสตั้งอยู่ใจกลางเมือง ภายในแคมปัสมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งห้องคอมพิวเตอร์ ห้องสมุด ฟรี Wi-Fi เลาจน์ คาเฟ่ Impact Exam Centre เป็นต้น

Accommodation

การเลือกพักกับครอบครัวโฮมสเตย์ชาวออสเตรเลียจะทำให้นักเรียนพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ รวมถึงได้เปิดประสบการณ์ในการเรียนรู้วิถีชีวิตและวัฒนธรรมของชาวออสเตรเลีย
สำหรับที่พักแบบ Student Residence ทางสถาบันจัดให้นักเรียนของ Impact Brisbane พักที่ Iglu Brisbane City ซึ่งตั้งอยู่ใจกลาง Brisbane CBD สามารถเดินไปเรียนได้ใน 15 นาที นักเรียนจะพักในห้องส่วนตัว แชร์ห้องน้ำกับเพื่อนอีก 1 คน
ที่ Impact Melbourne มีที่พัก 2 แห่ง คือ Iglu South Yarra ที่นักเรียนจะได้พักในห้องนอนส่วนตัวพร้อมห้องน้ำ ที่พักอีกแห่งคือ Together Co-Living Preston เป็นห้องสตูดิโอมีห้องน้ำในตัว แชร์ห้องครัว

School Courses

General English
Business English
EAP
IELTS
Extreme English
Barista/Café English

หลักสูตรยอดนิยม

General English

เป็นคอร์สที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของทางสถาบัน เน้นพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อให้นักเรียนสามารถสื่อสารได้อย่างมั่นใจในชีวิตจริง

Business English

หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ เน้นพัฒนาทักษะการพูดและการเขียน คำศัพท์เชิงธุรกิจ การประชุม การนำเสนองาน การสัมภาษณ์งาน

Barista/Café English

คอร์สสำหรับนักเรียนที่ต้องการเป็นบาริสต้า นักเรียนจะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษและการชงกาแฟพร้อมได้ฝึกงานที่ร้านกาแฟ

Impact-logo
AUC-english-aus-logo
Worldwide-School-ialc-ogo
Au-futureUnlimited-logo