ILAC

International Language Academy of Canada เป็นสถาบันสอนภาษาและหลักสูตรเตรียมความพร้อมเรียนต่อระดับปริญญาในแคนาดา การันตีคุณภาพด้วยการกวาดรางวัลชนะเลิศทั้งในระดับประเทศและระดับสากลมากมายอย่างต่อเนื่อง เช่น Voted top choice for Language School in Greater Toronto Area ปี 2021, Top Language School in Toronto 12 ปีซ้อนตั้งแต่ปี 2007-2018, Best Language School in Toronto 7 ปีซ้อนตั้งแต่ปี 2012-2018

ILAC มี 2 แคมปัสที่ Toronto และ Vancouver สานฝันให้นักเรียนนานาชาติจากกว่า 90 ประเทศได้พัฒนาทักษะทางภาษาพร้อม ๆ กับเปิดประสบการณ์ไปกับสถานที่แสนสวยงามและวัฒนธรรมอันหลากหลาย ในแคนาดา

Canada
Minimum Age
16
Class Size
2-18
Start Date
Monday
Work Right
On Campus Only

ข้อมูลทั่วไป

สถาบัน ILAC เป็นโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำที่เปิดรับนักเรียนที่มีอายุ 16-18 ปี สำหรับ Young Adult Program และนักเรียนที่มีอายุ 19 ปีขึ้นไปสำหรับ Adult Programs โดยแบ่งระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษของนักเรียนเป็น 9 ระดับ ได้แก่ Intro, Beginner, Pre-Intermediate, Intermediate, High-Intermediate, Pre-Advanced, Advanced, High- Advanced, Proficiency
หลักสูตรที่ ILAC เปิดสอน ได้แก่ English Programs เป็นหลักสูตรพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษและเตรียมสอบ มีทั้งระดับ Adult English Programs, Young Adult English Programs และ GAP Year Academic Programs (General English, Cambridge English, IELTS Preparation, TOEFL Preparation, University Pathway Programs) และ University Pathway (University Pathway Ages 16-18, University Pathway Ages 19+, Master’s Degrees)
General English เป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนระดับ Beginner - High-Intermediate ลงเรียนหลักสูตรนี้ก่อนที่จะไปหลักสูตร Advanced อื่น ๆ ทางสถาบันสอนโดยใช้ Cambridge Communicative Method ทำให้นักเรียนพัฒนา 4 ทักษะ คือ พูด ฟัง อ่าน และเขียน
Cambridgel English เป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนระดับ Advanced ขึ้นไป นักเรียนจะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษโดยรวมทั้งหมดและสามารถสื่อสารกับเจ้าของภาษาได้ย่างคล่องแคล่ว
IELTS Preparation สำหรับนักเรียนระดับ Pre-Advanced – Proficiency ครูผู้สอนที่มีความชำนาญจะช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะ เรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบ และสร้างความมั่นใจเพื่อได้ผลสอบที่น่าพอใจ
TOEFL Preparation สำหรับนักเรียนระดับ Pre-Advanced - Proficiency ครูผู้สอนที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะจะช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะ เรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบ และสร้างความมั่นใจเพื่อได้ผลสอบ TOEFL ที่น่าพอใจ
University Pathway Programs สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนต่อในทุกระดับทั้ง Certificate, Postgraduate Diploma ปริญญาตรี และปริญญาโท เนื้อหาว่าด้วย Written & Oral English Skills, Critical Thinking, Research Skills, Essay Writing, IELTS Preparation, Time Management, Exam Writing Techniques, Oral Presentation รวมถึงช่วยวางแผนเกี่ยวกับเส้นทางการเรียนต่อ พาทัวร์มหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์กับทางสถาบัน จนกระทั่งได้การตอบรับเข้าเรียนแบบมีเงื่อนไข
GAP Year Academic Programs เป็นหลักสูตรที่ทำให้นักเรียนได้เรียนในระบบการศึกษาแบบแคนาดาอย่างแท้จริงโดยเทอมแรกเรียนภาษากับ ILAC เทอม 2 เรียนร่วมกับนักศึกษาแคนาเดียนที่วิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ ILAC หากระดับภาษาอังกฤษของนักเรียนยังไม่เข้าเกณฑ์ สามารถลงเรียนคอร์สภาษาก่อนได้

School

Location

City

Toronto, Vancouver

Learn more

ทำเลที่ตั้ง

Toronto ตั้งอยู่ที่ Yonge Street เป็นแคมปัสที่ทันสมัย มีอุปกรณ์สนับสนุนการเรียนรู้ของนักเรียน จัดสภาพแวดล้อมให้เอื้ออำนวยต่อการเรียนและการเข้าสังคมของนักเรียน
Vancouver ตั้งอยู่ที่ West Hastings Street ภายในแคมปัสมีอุปกรณ์การเรียนการสอนอันทันสมัยภายใต้สภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบต่อนักเรียนในการเรียนและการเข้าสังคม

Accommodation

ILAC มีแผนกจัดหาที่พักให้นักเรียน การเลือกพักกับครอบครัวโฮมสเตย์ชาวแคนาดาเป็นวิธีที่เร็วที่สุดที่จะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษพร้อมกับได้เรียนรู้วัฒนธรรมแบบแคนาดา นักเรียนจะได้พักในห้องส่วนตัว (หรือห้องคู่) พร้อมอาหารครบทุกมื้อ ระยะทางเฉลี่ยจากบ้านไปโรงเรียนประมาณ 45-55 นาที
อีกหนึ่งตัวเลือกที่พักคือ Residences สำหรับ ILAC Toronto มีที่พักหลายแห่ง ได้แก่ Dream House สะดวกสบาย อยู่ห่างจากโรงเรียน 30 นาที เป็นห้องเดี่ยวที่มีทั้งห้องน้ำในตัวและห้องน้ำรวม ฟรี Wi-fi รายล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน Dream Apartments ที่พักระดับพรีเมียม อยู่ห่างจากโรงเรียน 20 นาที Casa Residence อยู่ใจกลาง Toronto นั่งรถใต้ดิน 15 นาทีถึงโรงเรียน Casa @ Humber เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติเพราะอยู่ห่างจาก Lake Ontario waterfront park เพียงไม่กี่ก้าว ห้องกว้างขวางตกแต่งครบ อยู่ห่างจากใจกลางเมือง 50 นาที
สำหรับ ILAC Vancouver มีที่พักหลายแห่ง ได้แก่ Granville House ที่มีทั้งห้องเดี่ยวและห้องรวม แชร์พื้นที่ส่วนกลาง เปิดโอกาสให้ได้พบเจอเพื่อนใหม่ ๆ Casa @ 12 ห้องเดี่ยวสตูดิโอขนาดกะทัดรัด สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เลานจ์ ฟิตเนส ซาวน่า ทีวีจอใหญ่ สวน โต๊ะปิงปอง มินิกอล์ฟ Casa @ Davie อพาร์ตเมนท์ทำเลดีใจกลางเมืองตกแต่งครบพร้อมด้วย Wi-Fi สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย GEC Viva ที่พักสุดหรูติดอันดับ 3 ของแคนาดา (โดย the Most Luxurious Student Housing Community) อยู่ใกล้ในระยะที่สามารถเดินไปเรียนได้ Casa YWCA ตั้งอยู่ในเขตศิลปะและแหล่งบันเทิงของ Vancouver, GEC Pearson อยู่ห่างจากโรงเรียน 30 นาทีโดยรถไฟฟ้า GEC Granville อพาร์ตเมนท์ตกแต่งครบ มีบริการฟิตเนสและซาวน่าตลอด 24 ชั่วโมง อยู่ใจกลางเมือง Vancouver

School Courses

General English
Cambridge English
IELTS Preparation
TOEFL Preparation
University Pathway

หลักสูตรยอดนิยม

Cambridgel English

เป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนระดับ Advanced ขึ้นไป นักเรียนจะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษโดยรวมทั้งหมด

IELTS Preparation

สำหรับนักเรียนระดับ Pre-Advanced – Proficiency ครูผู้สอนที่มีความชำนาญจะช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะ

University Pathway

สำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนต่อในทุกระดับทั้ง Certificate, Postgraduate Diploma ปริญญาตรี และปริญญาโท

Simon-Fraser-University-british-logo
Bc-career-collreges-logo
ILAC-ca-bc-logo