ES Dubai

ES Dubai เป็นสถาบันสอนภาษาของเอกชนที่มีระบบการเรียนการสอนเป็นแบบ British English ตั้งอยู่ที่ Dubai เมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ Dubai มีอัตราการเจริญเติบโตของเมืองสูงมาก จัดเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจแห่งหนึ่งของโลก

ความน่าสนใจของ Dubai ในฐานะสถานที่เรียนต่อด้านภาษา คือ มีการใช้ภาษาอังกฤษอย่างแพร่หลาย มีสถาบันสอนภาษาชั้นนำรองรับนักเรียนต่างชาติ ค่าเรียนไม่แพง ยื่นขอวีซ่าโดยไม่ต้องใช้ Statement เมื่อยื่นขอวีซ่านักเรียนได้แล้วสามารถเดินทางได้เลย และยังสามารถทำงานได้อย่างถูกกฎหมายระหว่างเรียนภาษาอังกฤษอีกด้วย Dubai ติด Top10 เมืองที่ปลอดภัยที่สุดในโลกสำหรับชาวต่างชาติ

Dubai
Minimum Age
15
Class Size
16
Start Date
Monday
Work Right
20 Hours/week

ข้อมูลทั่วไป

ES Dubai เป็นสถาบันสอนภาษาของเอกชนที่เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับสูง (Elementary – Advance) สอนโดยอาจารย์ที่มีคุณภาพและเชี่ยวชาญจากหลากหลายประเทศที่เป็นเจ้าของภาษาและได้รับการรับรองวิชาชีพครูสอนภาษาอังกฤษ CELTA
สำหรับการวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษของนักเรียนนั้น ES จะให้นักเรียนทำแบบทดสอบทางออนไลน์ก่อน เพื่อวัดระดับความสามารถด้านการเขียนและอ่าน เมื่อนักเรียนไปถึงที่โรงเรียนจะทดสอบทักษะการพูด หลังจากนั้น ES จะประเมินและตัดสินได้ว่านักเรียนเหมาะสมที่จะเริ่มเข้าเรียนในระดับใดหรือต้องเรียนอะไรเพิ่มเติมบ้าง
หลักสูตรของ ES ออกแบบมาสำหรับตอบโจทย์นักเรียนทุกกลุ่ม ตั้งแต่กลุ่มที่ต้องพัฒนาทักษะการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ กลุ่มที่ต้องการทำคะแนนที่ดีขึ้นในการสอบ IELTS หรือแม้กระทั่งกลุ่มที่ต้องการเพียงการเรียนภาษาอังกฤษอย่างสนุกสนาน
หลักสูตรที่เปิดสอน ได้แก่ General English, IELTS Preparation, Speaking Classes, Pronunciation, CELTA
General English เป็นหลักสูตรที่นักเรียนจะได้พัฒนาทักษะการอ่าน เขียน ฟัง และพูด รวมไปถึงไวยากรณ์ คำศัพท์ และการออกเสียง หลักสูตร full-time แบ่งได้เป็น Semi-Intensive Classes ซึ่งจะเรียน 15 บทต่อสัปดาห์ และ Intensive Classes เรียน 30 บทต่อสัปดาห์
IELTS Preparation เป็นหลักสูตรเตรียมสอบ IELTS เนื้อหาว่าด้วย 4 องค์ประกอบที่สำคัญและจำเป็นในการสอบ ได้แก่ writing, reading, speaking, listening ครูผู้สอนจะจัดตารางเรียนให้มีกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น การอภิปรายกลุ่มในชั้นเรียน การเขียนรายงาน การจำลองการสอบ การฝึกทำข้อสอบภายใต้เงื่อนไขในการสอบจริงอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้นักเรียนมีความคุ้นเคยกับการสอบ ตลอดระยะเวลาของหลักสูตร นักเรียนจะได้รับคำแนะนำและแนวทางในการแก้ไขปัญหาหรือจุดอ่อน รวมถึงการบ้านซึ่งจะช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะการอ่านและเขียนซึ่งเป็นส่วนที่ท้าทายที่สุดของข้อสอบ IELTS
Speaking Classes ช่วยสร้างความมั่นใจและช่วยให้นักเรียนสามารถสนทนาภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องแม่นยำ คอร์สนี้เหมาะกับนักเรียนที่มีพื้นฐานความรู้ความเข้าใจในภาษาอังกฤษและต้องการฝึกฝนมากขึ้น รวมถึงแก้ไขในจุดที่ผิดหรือยังบกพร่องอยู่ สิ่งที่นักเรียนจะได้รับคือใช้เวลาคิดน้อยลงในการสนทนา สามารถพูดโต้ตอบได้อย่างรวดเร็วและมั่นใจ
Pronunciation Class เป็นหลักสูตรที่ช่วยพัฒนาการออกเสียง สำเนียง ทักษะการพูด และการสื่อสารทั่วไป มี phonetic chart ซึ่งช่วยสร้างความเข้าใจเรื่องการออกเสียง เน้นการตอบโต้และมีส่วนร่วมของนักเรียน โดยเรียนอย่างสนุกสนานผ่านเกมส์ วีดิโอ และกิจกรรมต่าง ๆ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะการพูดเพื่อนำไปใช้ในการทำงาน การพบปะพูดคุยกับเพื่อนใหม่ ๆ นักเรียนจะสามารถสื่อสารและโต้ตอบได้เร็วขึ้นและคล่องแคล่วมากยิ่งขึ้น
CELTA (Certificate in Teaching English to Speakers of Other Languages) เป็นหลักสูตรฝึกอบรมผู้ที่ต้องการเป็นครูสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ CELTA เป็นหลักสูตรครูที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก เนื้อหาว่าด้วยเทคนิคในการสอน พัฒนาทักษะที่ต้องใช้ในการสอน รวมถึงความมั่นใจในการสอน นักเรียนคอร์สนี้จะได้ฝึกสอนนักเรียนจริงจากกว่า 65 ประเทศทั่วโลก เหมาะสำหรับครูใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นในอาชีพ หรือครูที่มีประสบการณ์ในการสอนมาบ้างและต้องการพัฒนาทักษะให้มีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้นและได้รับคุณวุฒิอย่างเป็นทางการ รวมถึงผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสายอาชีพ

School

Location

ทำเลที่ตั้ง

ES ตั้งอยู่ใน Jumeirah Lake Towers (JLT) ที่ Mazaya Business Avenue รายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร พื้นที่กีฬา และแหล่งบันเทิง เดินทางสะดวกด้วยระบบขนส่งสาธารณะ อยู่ห่างจาก Dubai Marina Hall และชายหาดเพียงไม่กี่นาที บริเวณที่ตั้งอยู่ในย่านที่ปลอดภัย พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายบรรยากาศภายในแคมปัสเต็มไปด้วยความเป็นกันเอง สนิทสนมกันเหมือนครอบครัว นอกจากจะเป็นสถานที่เรียนแล้ว ES ยังเป็นเหมือนบ้านหลังที่ 2 ของนักเรียนด้วย มีการจัดรูปแบบห้องเรียนให้กระตุ้นและส่งเสริมการมีส่วนร่วมของนักเรียนในคลาส มี Interactive Whiteboard ยกระดับการเรียนการสอนให้ทันสมัยและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ห้องสมุดและโซนพื้นที่การเรียนรู้ คอมพิวเตอร์ เลานจ์ พื้นที่รับประทานอาหาร มุมพักผ่อนของนักเรียน

Accommodation

ES Dubai เป็นพาร์ทเนอร์กับผู้ให้บริการที่พักหลายแห่ง ทำให้นักเรียนมีตัวเลือกที่พักหลากหลาย หอพักนักเรียนนานาชาติที่มีชื่อเสียงมากที่สุดใน Dubai คือ KSK Homes ซึ่งเป็นชุมชนนักเรียนนักศึกษาที่ใหญ่ที่สุดใน Dubai รูปแบบห้องมีทั้งห้องเดี่ยว ห้องคู่ และสตูดิโอ ห้องน้ำในตัวและห้องน้ำรวม สิ่งอำนวยความสะดวกมี Wi-Fi ห้องสำหรับการเรียน พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องชมภาพยนตร์ โซนสำหรับเล่นเกมส์ สระว่ายน้ำ ยิมสำหรับออกกำลังกาย มีกิจกรรมต่าง ๆ ให้นักเรียนสามารถเข้าร่วมได้อย่างสม่ำเสมอ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

School Courses

General English
IELTS
Speaking Class
Pronounciation

หลักสูตรยอดนิยม

General English

เป็นหลักสูตรที่นักเรียนจะได้พัฒนาทักษะการอ่าน เขียน ฟัง และพูด รวมไปถึงไวยากรณ์ คำศัพท์ และการออกเสียง

IELTS Preparation

IELTS Preparation เป็นหลักสูตรเตรียมสอบ IELTS เนื้อหาที่สำคัญและจำเป็นในการสอบ

Speaking Classes

ช่วยสร้างความมั่นใจและช่วยให้นักเรียนสามารถสนทนาภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องแม่นยำ

es-logo
ES-Dubai-dubri-logo
ES-Dubai-ielts-logo
ES-Dubai-bc-logo