English Path Dubai

English Path Dubai หรือ EP Dubai สถาบันที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการเรียนการสอน รวมไปถึงมีหลักสูตรการเรียนภาษาที่มีความหลากหลายตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียนที่ต้องพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของตนเอง EP Dubai และ GBS Higher Education อยู่ในเครือของ Global Education Group

EP Dubai เป็นสถาบันที่ตั้งอยู่ศูนย์กลางของการศึกษาในดูไบหรือ Dubai Knowledge Park ภายในมีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย มีสถานที่อำนวยความสะดวกแก่นักเรียนมากมาย บรรยากาศเหมาะแก่การเรียนเป็นอย่างมาก แถมเดินทางมาเรียนภาษาที่ดูไบ เรื่องวีซ่าเรียกว่าง่ายมากและยังสามารถทำงานในดูไบระหว่างที่กำลังเรียนภาษาได้อีกด้วย

UK
Malta
Dubai
Minimum Age
18
Class Size
Maximum 15
Start Date
Monday
Work Right
45 Minutes

ข้อมูลทั่วไป

หลักสูตรสอนภาษาของ EP Dubai มีหลากหลายตอบโจทย์ความต้องการของผู้เรียนเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ ผู้เรียนสามารถเรียนภาษาอังกฤษที่ EP Dubai จากนั้น Pathway เพื่อเข้าเรียนต่อระดับวิชาชีพหรือระดับอุดมศึกษาที่ GBS Global Education Group ได้ ซึ่งหลักสูตรที่เปิดสอนมีให้เลือกมากมาย และได้รับรองคุณภาพจากหน่วยงานทางการศึกษา ไม่ว่าจะเป็น Finance, Business. Health, Management, Tourism และ IT
•General English หลักสูตรที่พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ครอบคลุมทักษะฟังพูดอ่านเขียน เพื่อที่ผู้เรียนสามารถใช้ภาษาอังกฤษเพื่อสื่อสารในสถานการณ์จริงได้ดีมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้หลักสูตร General English จะมีการให้ผู้เรียนทำแบบทดสอบ General English เพื่อทดสอบระดับภาษาของตนเอง โดยหลักสูตร General English จะประกอบไปด้วยคอร์สเรียนที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น
•หลักสูตร Professional English ของ EP Dubai มีทั้งหมด 2 คอร์สที่น่าสนใจได้แก่ English for Business และ English for Finance โดยหลักสูตรนี้จะเน้นในส่วนของการใช้ภาษาอังกฤษในการประกอบอาชีพ การเรียนรู้และเข้าใจภาษาอังกฤษในระดับที่สูงขึ้นและมีความเฉพาะทางมากขึ้นในเรื่องของคำศัพท์ และโครงสร้างประโยคที่ใช้ นอกเหนือจากการเรียนรู้คำศัพท์เฉพาะแล้ว หลักสูตร Professional English ยังมีการเรียนการสอนในเรื่องของการทักษะการประชุม หลักการพูดโน้มน้าว การเขียน Email และการเขียน Report ที่ใช้เชิงธุรกิจ สำหรับหลักสูตร Professional English นอกจากผู้เรียนจะได้เรียนรู้ทักษะภาษาอังกฤษเฉพาะทางแล้วนั้น ยังได้คอนเนคชันและได้มีโอกาสในการเข้าร่วมสัมมนากับหลายองค์กรอีกด้วย ก่อนเริ่มเรียน ผู้เรียนจะได้กับผู้ดูแลในด้านวิชาการเพื่อสอบถามเกี่ยวกับเป้าหมายของผู้เรียนแต่ละคน เพื่อที่หลักสูตรและคอร์สเรียนจะได้ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างเต็มที่ ซึ่ง English for Business และ English for Finance จะเรียนทั้งหมด 25 lessons/week รับผู้เรียนที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป
• หลักสูตร Corporate English Training เป็นหลักสูตรการอบรมเกี่ยวกับองค์กร ซึ่งจะเหมาะกับผู้เรียนที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการทำงาน และต้องการพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยหลักสูตรนี้จะเรียนรู้ทักษะภาษาจากผู้สอนที่เชี่ยวชาญในสายงานด้านธุรกิจโดยเฉพาะ เพื่อการเรียนการสอนและการถ่ายทอดเนื้อหาอย่างตอบโจทย์ โดยในหลักสูตรนี้จะประกอบไปด้วย 3 คอร์สเรียนหลักๆได้แก่ Individual Training for Executives, Multilingual Mini Groups และ Closed Corporate Groups
•หลักสูตร Pre-Sessional English เป็นอีกหนึ่งหลักสูตรที่มุ่งเน้นในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของผู้เรียนอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะผู้เรียนที่ต้องการทำคะแนนสอบ IELTS ให้ถึงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ เนื่องจากนักเรียนต่างชาติจำเป็นจะต้องทำการสอบ IELTS เพื่อวัดระดับภาษาก่อนเข้าศึกษาในสถาบันต่างๆ ดังนั้นการลงเรียนหลักสูตรนี้ก็จะได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเชิงวิชการครอบคลุมทุกด้านทั้ง Vocabulary, Reading, Writing, Speaking และ Listening และผู้เรียนจะได้รับฟีดแบคจากผู้สอนเพื่อการความก้าวหน้าในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและผู้เรียนจะสามารถนำความรู้ไปใช้ในการสอบได้อย่างเต็มที่

School

Location

City

London, Manchester, Dubai

Learn more

ทำเลที่ตั้ง

EP Dubai ประเทศดูไบ เมืองแห่งความก้าวหน้า ทั้งด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว ซึ่งสถาบันแห่งนี้ตั้งอยู่ในศูนย์กลางการศึกษาหรือ Dubai Knowledge Park (DKP) บริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ระบบขนส่งสาธารณะที่เข้าถึงได้ง่าย สภาพแวดล้อมและสังคมดีมาก รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว สวนสาธารณะ คลับต่างๆ และร้านอาหารหลากหลาย สถานที่ประกอบกิจกรรมสนุกๆสร้างประสบการณ์ดีๆอีกมากมาย
และการเดินทางมาเรียนภาษาที่ EP Dubai ถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากเรียนต่างประเทศแต่ไม่ชอบการเดินทางที่ใช้เวลานาน เนื่องจากการเดินทางใช้เวลาไม่ถึง 10 ชั่วโมง สามารถบินตรงจากไทยแบบไม่มีพักได้เลย

Accommodation

ด้านของที่พักถือเป็นสิ่งสำคัญมากๆในการเดินทางมาเรียนที่ต่างประเทศ ซึ่งมาเรียนภาษาที่ EP Dubai ผู้เรียนจะมีตัวเลือกด้านที่พักที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักแบบ Homestay ได้ลองใช้ชีวิตระหว่างเรียนกับครอบครัวโฮสต์เพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมซึ่งกันและกัน หรือจะเป็นตัวเลือกที่พักแบบ House Shares เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คนมาเรียนที่นี่นิยมกัน
เนื่องจากในอพาร์ทจะมีนักเรียนจากหลากหลายประเทศ แน่นอนว่าได้ใช้ภาษาอังกฤษที่เรียนมาเพื่อสื่อสารอย่างแน่นอน และมีที่พักอีกมากมายให้ผู้เรียนได้เลือกอาศัยตามความชอบ โดยแนะนำว่าให้จองที่พักล่วงหน้าก่อนเข้าเรียนประมาณ 2-4 สัปดาห์ เพื่อที่จะได้ลองใช้เวลาในดูไบและปรับตัวให้กับสภาพแวดล้อมของที่นี่ได้ดียิ่งขึ้น ที่สำคัญ เรื่องความปลอดภัยของที่นี่ ผู้เรียนสบายใจหายห่วงเนื่องจากมีผู้ดูแลคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง และ EP Dubai ได้ร่วมมือกับเอเจนซี่คุณภาพเพื่อการดูแลเรื่องของที่พักที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

School Courses

General English
Professional English
Corporate English
Pre-Sessional English
Exam Preparation

หลักสูตรยอดนิยม

General English

เน้นพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการเรียนการทำงาน

Academic English

เป็นคอร์สสำหรับการเตรียมตัวเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยเป็นหลัก

IELTS Preparation

รูปแบบออนไลน์เพื่อที่นักเรียนจะได้เตรียมความพร้อมในการสอบ IELTS

ncg-member-uk-logo
ncg-british-uk-logo
Bayswater-Alto-a-l-o